Phượt Đà Nẵng trong một ngày

463
Phượt Đà Nẵng trong một ngày

Đà Nẵng là một thành phố du lịch đẹp xuất sắc với vô vàn điểm đến hấp dẫn và thu hút. Nhưng nếu bạn phượt Đà Nẵng một ngày thì chắc hẳn dưới đây là những địa danh mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.

Bán Đảo Sơn Trà

Bán Đảo Sơn Trà lá phổi xanh của thành phố. Bán đảo Sơn Trà mang trên mình nét đẹp hoang sơ của tự nhiên ban tặng. Chạy dọc theo những cung đường cong cong uốn lượn được ôm ấp bởi một bên là núi hùng vĩ một bên là biển xanh trong bạn sẽ thấy tim mình rung rinh đôi chút bởi cảnh vật đẹp quá đỗi hoàn mỹ sẽ làm cho bạn cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Lựa chọn một khách sạn tốt để nghỉ lại qua đêm, ngắm màn đêm ở đây quả là ý tưởng không tồi.

sontra
bán đảo Sơn Trà

Ngũ Hành Sơn

Địa điểm tiếp theo mình muốn giới thiệu cho các bạn là Ngũ Hành Sơn với hệ thống hang động và chùa chiền đẹp và kì bí cũng là một nơi bạn không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến nơi này. Đến với “thành phố của những cây cầu”thì chắc chắn là không thể bỏ qua việc đi dạo và ngắm những cây cầu đặc biệt này rồi.

hanhson
Ngũ Hành Sơn

Thật tuyệt nếu bạn đến Đà Nẵng vào một ngày thứ 7 hoặc chủ nhật vì đây là 2 ngày đặc biệt trong tuần cầu Rồng sẽ trình diễn phun lửa lúc 21h và cầu sông Hàn quay vào 23h. Chừng đó địa điểm có lẽ là vừa đủ cho 1 ngày thật ý nghĩa tại Đà Nẵng.